Có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không?

176

Khi nói đến chăm sóc da, người ta cần phải hoàn toàn nhận thức được điều gì có lợi cho làn da của bạn và điều gì không. Cũng cần nhận thức rõ ràng giữa thực phẩm bổ sung và thuốc.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Khi nào thì cần uống thuốc, khi nào thì uống thực phẩm bổ sung. Một câu hỏi cụ thể, đó là có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không?

1. Có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không?

 Câu trả lời nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn là: được. Nhưng hãy nhớ chọn được nhà sản xuất uy tín để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng của cả collagen lẫn bột nghệ nhé.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Nghệ là một loại gia vị yêu thích được sử dụng trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhưng nó ẩn chứa một danh tính bí mật thơm ngon: được dùng như một chất bổ sung đậm đặc, nghệ là một chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp giảm viêm.

2. Dưới góc nhìn khoa học, Collagen và nghệ là gì?

 Collagen là một trong những protein dồi dào và quan trọng nhất trong cơ thể con người, chiếm gần 80% làn da của chúng ta. Collagen có nhiệm vụ giữ cho móng tay, tóc và xương chắc khỏe.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen bao lâu thì dừng

Khi chúng ta già đi, collagen tự nhiên của chúng ta bắt đầu bị phá vỡ, làm giảm sức mạnh và độ đàn hồi của da và làm xương yếu đi. May mắn thay, các chất bổ sung collagen hàng ngày có thể bổ sung collagen cho cơ thể của chúng ta, có nghĩa là xương chắc khỏe hơn, làn da tươi trẻ, tóc và móng đẹp hơn.

Củ nghệ (Curcuma longa) đã được sử dụng trong 4.000 năm để điều trị nhiều loại bệnh. Các nghiên cứu cho thấy nghệ có thể giúp chống lại nhiễm trùng và một số bệnh ung thư, giảm viêm và điều trị các vấn đề về tiêu hóa.

Nghệ được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn và mang lại hương vị và màu vàng cho cà ri Ấn Độ. Nó cũng được sử dụng trong mù tạt và để tạo màu cho bơ và pho mát. Củ nghệ đã được sử dụng trong cả y học Ayurvedic và Trung Quốc như một chất chống viêm, để điều trị các vấn đề về tiêu hóa và gan, bệnh ngoài da và vết thương.

Curcumin cũng là một chất chống oxy hóa mạnh. Chất chống oxy hóa quét các phân tử trong cơ thể được gọi là các gốc tự do, làm hỏng màng tế bào, xáo trộn DNA, và thậm chí gây chết tế bào. Chất chống oxy hóa có thể chống lại các gốc tự do và có thể làm giảm hoặc thậm chí giúp ngăn ngừa một số thiệt hại mà chúng gây ra.

Danh mục: https://collagensacngockhang.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.vn/