Collagen phục hồi tóc hư tổn

187

Nếu bạn muốn có một mái tóc khỏe mạnh, hay là phục hồi tóc hư tổn, bạn phải cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để tóc phát triển khỏe mạnh.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu thì dừng

Bằng cách này, bạn sẽ nuôi dưỡng các nang tóc giúp tóc đẹp. Một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất mà bạn có thể cung cấp cho tóc là collagen, chất tạo nên cấu trúc của tóc. Collagen rất giàu axit amin mà cơ thể bạn cần để xây dựng keratin, loại protein tạo nên tóc. Cung cấp đủ collagen giúp phục hồi tóc hư tổn.

1. Collagen phục hồi tóc hư tổn

 Uống bổ sung collagen và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tóc từ collagen sẽ giúp phục hồi và phát triển mái tóc đẹp. Bởi vì tóc được tạo thành từ collagen. Tóc là protein và bạn phải ăn protein để tóc được nuôi dưỡng và phục hồi. Bổ sung collagen cũng giúp tóc phát triển đến độ dài và độ dày tối ưu.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Collagen đàn hồi hơn các lò xo thép trên xe của bạn – gấp 10 lần! Đó là những gì mang lại cho mái tóc của bạn: Một cấu trúc mạnh khỏe và độ bóng mượt. Khi tóc yếu, tóc của bạn sẽ dễ gãy và xỉn màu. Collagen bổ sung sẽ cung cấp toàn bộ axit amin, chủ yếu là proline, glycine và hydroxyproline giúp nuôi dưỡng và phục hồi mái tóc.

Khi bạn tiêu thụ collagen thủy phân, trong vòng sáu giờ, collagen đó đã hoạt động trong cơ thể bạn, đi đến tất cả các bộ phận của cơ thể bạn cần nó. (Đồng thời, nó cũng sẽ cải thiện làn da của bạn, cho thấy độ đàn hồi, độ mịn và độ ẩm của da tăng lên đáng kể. Các nghiên cứu cho thấy collagen thủy phân cải thiện mật độ xương của bạn, giảm đau khớp và bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UVA và UVB của mặt trời.)

2. Dừng thói quen làm hư mái tóc của bạn

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen bao lâu thì dừng

Trong khi phục hồi mái tóc hư tổn. Một chuyện rất quan trọng là tìm ra nguyên nhân gây hư tổn mái tóc, và đừng tiếp tục làm hư mái tóc nữa. Hãy sớm nhận ra các thói quen làm hư tóc, và thay vào đó bằng những thói quen tốt cho mái tóc. Bên dưới là các thói quen bảo vệ mái tóc của bạn.

 Thói quen bảo vệ mái tóc của bạn

Đầu tiên là chế độ ăn để tóc tốt hơn. Mọi người thường nói “bạn là những gì bạn ăn” và tóc không có gì khác biệt. Có một số chất dinh dưỡng, vitamin và protein giúp tóc phát triển tự nhiên và giữ được tính toàn vẹn của sợi tóc. Vậy hãy bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng bạn đang cung cấp đủ lượng protein phù hợp cho tóc. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng tóc hầu như được cấu tạo hoàn toàn từ protein, cụ thể là Keratin; do đó thiếu hụt protein có thể dẫn đến rụng hoặc gãy tóc.

Danh mục: https://collagensacngockhang.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.vn/