Phụ nữ ngoài 30 tuổi uống nội tiết tố hay collagen tốt hơn?

180

Phụ nữ ngoài 30 tuổi uống nội tiết tố hay collagen tốt hơn?. Có rất nhiều lựa chọn chăm sóc da và quá nhiều thông tin về mỗi loại, đến nỗi bạn sẽ tạo cho mình những vết chân chim khi lạc vào mê cung thông tin đó. Nếu bạn đã thường xuyên dạo quanh các trang web nói về các lựa chọn chăm sóc sắc đẹp.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu thì dừng

Cho đến gần đây, collagen là một thực phẩm bổ sung thường được nhắc đến. Với việc collagen peptide ngày càng phổ biến, có một câu hỏi phụ nữ ngoài 30 tuổi uống nội tiết tố hay collagen tốt hơn?

1. Phụ nữ ngoài 30 tuổi uống nội tiết tố hay collagen tốt hơn?

Xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: Da được tạo thành từ các sợi protein có tính đàn hồi và sức mạnh nhất định. Khi cơ thể già đi, việc sản xuất các protein này trong da cũng bị chậm lại. Đồng thời, việc tiếp xúc với tia cực tím cũng có thể góp phần vào sự suy giảm sản xuất các protein. Đây chính là chỗ collagen được nghiên cứu và giúp bạn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Xuất hiện chứng tăng sắc tố da: Một người có thể nhận thấy những đốm đen do chứng tăng sắc tố trên da, gọi là tàn nhang hay đồi mồi khi tuổi càng cao. Điều này xảy ra do nhiều năm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gây kích thích các tế bào nhanh chóng sản xuất quá mức melanin.

2. Da của phụ nữ ngoài 30 tuổi

Qua tuổi 30, chúng ta đều trưởng thành hơn, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm sống nhưng cũng sẽ đi kèm với một loạt các vấn đề của da. Điều đó là bình thường, và người ta gọi đó là quá trình lão hóa. Da bắt đầu mất độ đàn hồi: Sau một độ tuổi nhất định, khả năng đàn hồi của da sẽ bị hạn chế.

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen bao lâu thì dừng

Điều này làm cho các tế bào chết tích tụ trên bề mặt da, khiến bạn thiếu rạng rỡ hơn. Da dễ bị khô, có thể có hay không những đặc điểm của làn da khô trong quá khứ ở thuở thanh xuân. Tuy nhiên, làn da thường có khuynh hướng bị khô sau tuổi 30 do việc sản xuất bã nhờn bị giảm dần đi.

Tăng cảm giác nhạy cảm trên da: Khi già đi, chức năng sản xuất dầu trong cơ thể sẽ chậm lại. Điều này có thể dẫn đến những thay đổi trong mỗi loại da. Hầu hết, mọi người sẽ nhận thấy rằng làn da trở nên ít nhờn hơn so với trước đó. Tình trạng này cũng có thể dẫn đến tăng độ nhạy cảm trên da, dẫn đến phản ứng dị ứng với hầu hết mọi thứ mà làn da chạm vào.

Bọng mắt và quầng thâm: Khi đến gần 30 tuổi, mọi người có thể nhận thấy bọng dưới mắt và quầng thâm. Điều này là do sự suy giảm sản xuất các sợi đàn hồi collagen và elastin trong làn da. Chính thành phần collagen và elastin có vai trò giữ cho làn da luôn mạnh mẽ, nguyên vẹn và chắc chắn.

Danh mục: https://collagensacngockhang.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.vn/