Sinh lý tim mạch và collagen – những lưu ý mà bạn cần biết

130

Ngày nay, các vấn đề liên quan đến sinh lý tim mạch đã trở thành chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều chị em phụ nữ cũng lo lắng rằng liệu việc làm đẹp như uống collagen trong trường hợp bị bệnh về tim mạch có gây hại gì không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen là gì

 

Bài viết dưới đây sẽ mang đến các thông tin hữu ích cho những ai đang gặp phải tình huống này, cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Việc uống collagen có ảnh hưởng gì đến sinh lý tim mạch?

Theo thống kê của giới chuyên môn thì các bệnh lý tim đang có xu hướng “trẻ hóa” trong những năm gần đây. Ở độ tuổi trung niên, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ vẫn không hề suy giảm so với thời còn trẻ, thế nhưng nếu đang gặp vấn đề về tim mạch thì sao? Có nên uống bổ sung collagen hay không?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Thực tế cho thấy: Collagen hoàn toàn có lợi cho cơ thể và vô hại cho những người bị sinh lý tim mạch. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ đang sử dụng thuốc đặc trị do có bệnh nền vẫn được sử dụng các sản phẩm chiết suất từ collagen nhằm mục đích dưỡng da, làm đẹp. Vì vậy, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé.

2. Biết được những tác dụng này của collagen các chị em bị bệnh sinh lý tim mạch sẽ không còn lo lắng nữa

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Chúng ta thường nghe nhiều về collagen với vai trò tái tạo và làm trẻ hóa da, đẩy lùi sự lão hóa. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài công dụng phổ biến đó ra, collagen còn có đóng góp không nhỏ trong những trường hợp sau:

Vai trò đối với hệ xương khớp của người bị sinh lý tim mạch

Collagen chiếm đến hơn 80% trong cấu trúc của xương. Chúng có tác động trực tiếp đến sự dẻo dai, linh hoạt của hệ xương khớp khi vận động, điều này cũng lý giải cho việc vì sao thiếu hụt collagen lại gây ra các bệnh về giòn xương, loãng xương, khớp bị khô…Vì vậy, ngoài Canxi, người có tiền sử sinh lý tim mạch  cũng nên chú ý bổ sung collagen để xương khớp luôn khỏe mạnh

nguồn: https://collagensacngockhang.vn/