Uống collagen có hại thận và dạ dày không?

175

Collagen là chất bổ sung. Những thức uống, bột và viên uống này giúp trẻ hóa làn da của bạn từ trong ra ngoài, giúp bạn trông trẻ trung và tươi tắn lâu hơn. Nghe thật là hấp dẫn.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống collagen bao lâu thì dừng

Do vậy mà collagen ngày càng phổ biến, được nhiều người quan tâm và sử dụng. Nhiều câu hỏi về an toàn khi sử dụng collagen được đặt ra, chẳng hạn uống collagen có hại thận và dạ dày không?

1. Uống collagen có hại thận và dạ dày không?

Collagen là một chất tăng cường bổ sung protein trong cơ thể của bạn, giúp giảm nếp nhăn, đau khớp và cung cấp sự linh hoạt hơn cho các khớp và xương.

👉👉👉 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Thật là nhiều công dụng được quảng cáo, và trích dẫn nhiều nghiên cứu khoa học để chứng minh.

Các công trình báo cáo khoa học này, cho đến nay, trong y văn chưa ghi nhận điều bất lợi nào khi sử dụng collagen. Do đó, các nhà sản xuất tuyên bố collagen tương đối an toàn để sử dụng.

Cho nên câu trả lời cho câu hỏi uống collagen có hại thận hay dạ dày hay bất kỳ cơ quan nào khác trong cơ thể, nếu có, sẽ là: Không.

2. Vậy điều gì gây hại đến thận?

👉👉👉 Thông tin tham khảo: Uống Collagen có tác dụng gì?

Đối với cơ thể con người, thận là một cơ quan vô cùng quan trọng. Thận có chức năng lọc máu, sản xuất hoóc-môn, hấp thu các chất khoáng, tạo nước tiểu, loại trừ các chất thải và trung hòa axit.

Hai quả thận của chúng ta có thể bị hư hại mà không có bất cứ dấu hiệu nào báo trước cho đến khi vấn đề trở nên nghiêm trọng. Do vậy, bên dưới là các lời khuyên của các bác sĩ khoa Ngoại Niệu – Bệnh viện Nhân dân Gia Định giúp bạn biết điều gì gây hại đến thận.

Uống quá nhiều rượu bia sẽ gây độc đối với gan và thận. Hút thuốc lá không chỉ gây ra các bệnh về đường hô hấp, mà còn ảnh hưởng đến mạch máu và cản trở sự lưu thông máu đến các cơ quan khác, làm chức năng của thận có xu hướng bị ảnh hưởng.

Nhịn tiểu thường xuyên sẽ làm tăng áp lực cho thận, dẫn đến suy thận, sỏi thận và tiểu tiện mất kiểm soát. Nếu bạn nhịn tiểu lâu làm bàng quang căng giãn, ứ đọng nước tiểu, không tốt cho thận của bạn. Không uống đủ nước.

Chức năng quan trọng  nhất của thận là lọc máu và loại bỏ các chất thải độc hại khỏi cơ thế. Khi không uống đủ nước, các chúng sẽ bắt đầu tích tụ lại và gây ra những vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe của bạn.

Không ngủ đủ và không ngủ ngon. Chúng ta ai cũng biết tầm quan trọng của một giấc ngủ ngon, việc thiếu ngủ lâu ngày có thể dẫn tới nhiều căn bệnh, trong đó có các bệnh về thận.

Danh mục: https://collagensacngockhang.vn/collagen/

nguồn: https://collagensacngockhang.vn/